ข่าวประชาสัมพันธ์
เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2565 มีพิธีการแต่งตั้ง เซอร์มารี อัสซุมตา กรพินธุ์ ดาวดี เป็นอธิการิณีและผู้อำนวยการ ประจำโรงเรียนสันติวิทยา ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 โดย เซอร์อักแนส บุญรักษา ศรีตระกูล อธิการิณีเจ้าคณะแขวง คณะภคินีเซนต์ปอล เดอ ชาร์ตร พร้อมเยี่ยมคำนับบิชอปและบาทหลวง สังฆมณฑลเชียงราย และพบปะนักเรียนทุน "ยุวคริสต์ สันติวิทยา"